BenQ LK970

Máy chiếu cho khu vực có diện tích lớn

Máy chiếu Laser lắp đặt 4K với 5000lm | LK970


Kéo dài, Chất lượng hình ảnh tối cao từ Công nghệ Laser 4K BlueCore 
Hiển thị chính xác 8,3 triệu pixel khác nhau, Máy chiếu Laser BenQ LK970 4K kết hợp chi tiết 4K UHD thực sự và sức mạnh của nguồn sáng laser BlueCore không cần bảo trì. Lý tưởng cho các mô phỏng giải trí và triển lãm thư viện, LK970 tạo ra chất lượng hình ảnh tối cao để tái tạo hình ảnh chân thực cho trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm cho khán giả. Cung cấp hiệu suất hoàn hảo lên tới 20.000 giờ, các tính năng cài đặt linh hoạt của LK970 như dịch chuyển ống kính H / V, zoom lớn, khả năng trình chiếu 360 ° và chân dung giúp nó trở thành một máy chiếu đa năng hoàn hảo cho các địa điểm đa dạng.

Công nghệ Laser BlueCore
Công nghệ Laser BlueCore mang tính cách mạng
Thương hiệu DLP số 1 thế giới BenQ đã bổ sung đầy đủ dòng máy chiếu laser BlueCore mang tính cách mạng với LK970, giải phóng độ phân giải 4K UHD thực sự để truyền thông hình ảnh đẹp mắt và sáng tạo ở các địa điểm công cộng.

Kéo dài, Chất lượng hình ảnh tối cao
Chất lượng hình ảnh 4K UHD cho hình ảnh hoàn hảo với các chi tiết tinh tế
LK970 sử dụng 4,15 triệu micromir của DLP 4K UHD DMD và tốc độ chuyển đổi nhanh cũng như khả năng xử lý hình ảnh tiên tiến của chipset DLP 4K UHD để đạt được thông số 4K UHD của CTA, cung cấp độ phân giải 3840x2160 với 8,3 triệu pixel cho mỗi khung hình. Với độ phân giải cao hơn bốn lần so với Full HD 1080p, 4K UHD làm giảm độ mờ pixel cho độ rõ nét đầy cảm hứng và các chi tiết đẹp được xác định rõ ràng.

Ống kính quang học tinh xảo cho độ rõ hình ảnh độ phân giải cao
Hệ thống ống kính hiệu suất cao của LK970 sử dụng thiết kế quang học tinh vi để mang lại hình ảnh chân thực với tỷ lệ chênh lệch cao được phản ánh thông qua độ phân giải hình ảnh 5,4 micromet do DMD tạo ra. Ống kính quang học sáng tạo này giúp loại bỏ hiện tượng méo hình ảnh, đạt được độ rõ hình ảnh tốt nhất có thể phù hợp cho các mô phỏng giải trí và triển lãm thư viện.

Mảng ống kính 8 thành phần 8 nhóm chính xác được đảm bảo Chất lượng hình ảnh ổn định
Hệ thống ống kính được tối ưu hóa 4K của LK970 bao gồm một mảng ống kính 16 thành phần có độ phân giải siêu cao được cấu trúc thành 8 nhóm. Các ống kính được làm từ chất nền thủy tinh cao cấp nhất, với nòng kim loại và khung tế bào. Hệ thống ống kính đi kèm với sự thâm nhập ánh sáng lớn hơn, đảm bảo cường độ 4K kéo dài, độ rõ nét, độ sắc nét và hiệu suất màu sắc trên toàn màn hình.

Quang học hoàn hảo cho hiệu suất màu sắc và chất lượng hình ảnh tốt nhất
16 thấu kính phân tán thấp của LK970 giảm thiểu quang sai màu thông qua thông số quang tùy chỉnh và lớp phủ phản chiếu cực thấp để tránh biến dạng hình dạng trong khi bảo vệ chất lượng trình chiếu hoàn hảo. Kết quả là chất lượng hình ảnh cực kỳ tinh tế đảm bảo trải nghiệm xem tốt nhất.

Chi tiết hình ảnh tuyệt vời và tính toàn vẹn màu sắc từ công nghệ DLP
Để tránh các vấn đề căn chỉnh vốn có của nhiều bảng, Máy chiếu Laser BenQ LK970 4K giữ nguyên màu sắc và hình ảnh với công nghệ DMD DLP duy nhất. Tạo ra hình ảnh sắc nét như dao cạo và màu sắc tinh khiết, LK970 loại bỏ các vấn đề như mờ, bóng và các mẫu nhiễu để có được sự rõ ràng vô nhiễm.

Bánh xe màu kép cho hiệu suất màu tối ưu
Trình chiếu laser BlueCore mạnh mẽ của LK970 sử dụng hệ thống bánh xe màu kép để tạo ra hiệu suất màu tuyệt vời bằng cách tăng tỷ lệ màu và độ tinh khiết của màu RGBY, tăng cường đáng kể độ bão hòa màu để đảm bảo trải nghiệm xem vượt trội.

Công nghệ DLP cho màu sắc rực rỡ kéo dài
Máy chiếu laser BenQ dựa trên độ tin cậy tuyệt đối của thiết kế DLP 1 chip. Chip DLP có độ bền cao có thể tồn tại hơn 100.000 giờ mà không bị suy giảm, đảm bảo màu sắc trung thực và văn bản rõ ràng dễ đọc qua vô số lần sử dụng.

Tối ưu hóa chất lượng hình ảnh với công nghệ khuếch đại hình ảnh 4K
Để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất, LK970 của BenQ áp dụng Công nghệ khuếch đại hình ảnh 4K tiên tiến để nâng cao hơn nữa chất lượng của hình ảnh được chiếu. LK970 tự động nâng cấp độ phân giải của tất cả các hình ảnh được chiếu lên 4K, đảm bảo chi tiết hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, LK970 cũng đi kèm với Pixel Enhancer 4K, tính năng tăng cường cạnh thích ứng chuyển động giúp phát hiện các thay đổi về màu sắc giữa một vật thể và nền của nó để tạo ra các cạnh sắc nét và kết cấu bề mặt chính xác.

Độ tương phản cực cao của Laser
Máy chiếu Laser LK970 4K tạo ra hình ảnh rõ nét ấn tượng với tỷ lệ tương phản cao theo tầng, 3.000.000: 1 cho màu đen sâu thực sự, màu sắc sống động và chi tiết tinh tế. LK970 cũng có tính năng phản hồi tự phát, không cần phải chờ đợi để bật hoặc tiếp tục xóa trắng trong màu đen thực sự cho khả năng thực hiện linh hoạt.

Độ tin cậy lâu dài
Hiệu suất kéo dài 20.000 giờ
Máy chiếu laser BenQ BlueCore cung cấp 20.000 giờ chất lượng hình ảnh và hiệu suất vượt trội. Nguồn sáng laser chống lại sự phân rã màu theo thời gian, làm cho máy chiếu laser BenQ trở nên lý tưởng cho nhiều phép chiếu pha trộn mà không cần quan tâm đến các máy chiếu liền kề tạo ra các mức độ sáng khác nhau sau một thời gian hoạt động.

Hoạt động 24/7
Máy chiếu laser BenQ hỗ trợ hoạt động liên tục 24/7 và phù hợp cho các ứng dụng hiển thị công cộng trong bảo tàng và triển lãm. Người dùng có thể chọn từ ba chế độ nguồn sáng khác nhau để tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và kéo dài tuổi thọ của máy chiếu lên tới 60.000 giờ ở Chế độ sinh thái.

Chống bụi cao cấp cho các điều kiện khắc nghiệt
Máy chiếu Laser BenQ LK970 4K được thiết kế với các mô-đun laser kín và động cơ ánh sáng kèm theo để bảo vệ chip DMD, cảm biến bánh xe màu, ngân hàng laser và các thành phần quang học khác. Thiết kế khóa và chìa khóa này niêm phong động cơ khỏi bụi * để kéo dài tuổi thọ máy chiếu.

* Tiêu chuẩn kiểm tra buồng bụi: JIS Class IP6X

Dẫn nhiệt đột phá thông qua các hệ thống làm mát sáng tạo
LK970 sử dụng hai hệ thống làm mát tiên tiến để đảm bảo dẫn nhiệt tối ưu trong quá trình hoạt động. Hệ thống làm mát chất lỏng tuần hoàn bảo vệ ngân hàng ánh sáng laser và động cơ DLP ngay cả khi hoạt động liên tục ở nhiệt độ môi trường lên đến 40 ° C (104 ° F), trong khi hệ thống làm mát ống dẫn nhiệt làm mát chip DMD để tạo ra âm thanh thoải mái với độ tin cậy được cải thiện . 

Ngoài ra, LK970 cũng đi kèm với một số cảm biến nhiệt nhúng để kiểm soát trực quan nhiệt độ của máy chiếu và đảm bảo hoạt động tối ưu. Các cảm biến có thể phát hiện nhiệt độ của ngân hàng laser và môi trường xung quanh trong thời gian thực và tự động điều chỉnh tốc độ của quạt.

Linh hoạt cài đặt tuyệt vời
Chiếu 360 ° và Chân dung Chứa không gian đa dạng
Công nghệ laser BlueCore đảm bảo trình chiếu đáng tin cậy từ mọi góc độ. Các tùy chọn lắp đặt động như xoay 360 ° và hướng dọc cho phép chiếu lên trần, tường, sàn hoặc biển báo góc cạnh.

Chế độ cao cho môi trường cao
Chế độ độ cao thông minh của LK970 cho phép làm mát hiệu quả để duy trì nhiệt độ hoạt động chính xác trong môi trường cao độ với áp suất không khí giảm trong khí quyển mỏng hơn.

Thu phóng lớn, lấy nét, dịch chuyển ống kính để cài đặt linh hoạt
Các phạm vi zoom rộng, tiêu cự và hệ thống dịch chuyển ống kính ngang / dọc của LK970 hoàn toàn có thể căn chỉnh hình ảnh ở bất kỳ địa điểm khó khăn nào. Dịch chuyển ống kính có thể di chuyển hình ảnh được chiếu lên xuống 60% chiều cao màn hình hoặc trái và phải 25% chiều rộng màn hình mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Tính năng zoom lớn 1.47X cung cấp phạm vi ném rộng để tăng đáng kể tính linh hoạt cài đặt cho các tùy chọn lắp khác nhau trong các tình huống hiển thị công khai khác nhau.

Hệ thống lấy nét và thu phóng thực sự được đồng bộ hóa cho độ chính xác tối đa
Hệ thống True Zoom của LK970 tự động điều chỉnh để tuân theo các điều chỉnh tiêu cự, tối ưu hóa tỷ lệ thu phóng để mang lại sự lấy nét hoàn hảo trực quan mà không tì vết. Các nhóm thấu kính lấy nét điều chỉnh đồng thời với nhóm thấu kính zoom để phủ định bất kỳ trường cong nào cho hiệu suất điện ảnh vô nhiễm và độ rõ nét chính xác cao ở mọi góc của hình ảnh.

Thiết kế ống kính trung tâm để cài đặt hiệu quả
Thiết kế ống kính đối xứng trung tâm của LK970 cho phép lắp đặt dễ dàng mà không cần phải xem xét đặc biệt để cài đặt bù.

Quản lý tập trung và ứng dụng đa dạng
Để trống cho Zero Lumens
Máy chiếu laser BlueCore có tính năng đáp ứng tự phát, không cần phải chờ đợi để bật hoặc tiếp tục từ việc phủ màu đen thật cho khả năng thực hiện linh hoạt.

Đảm bảo pha trộn độ sáng nhất quán với chế độ ánh sáng tùy chỉnh
Chế độ ánh sáng tùy chỉnh điều chỉnh công suất ánh sáng từ 20% đến 100% để tối ưu hóa hình ảnh được chiếu trong nhiều tình huống ánh sáng xung quanh, đặc biệt hữu ích để pha trộn độ sáng nhất quán trên nhiều hình chiếu.

Hình ảnh X-quang DICOM
DICOM (Hình ảnh kỹ thuật số và truyền thông trong y học) là một tiêu chuẩn để xử lý, lưu trữ, in ấn và truyền thông tin hình ảnh y tế. Chế độ mô phỏng DICOM của LK970 là lý tưởng để xem hình ảnh y tế thang độ xám, chẳng hạn như tia X, với mức độ thang độ xám nâng cao cho mục đích đào tạo và giáo dục.

Kiểm soát mạng / web
Máy chiếu Laser BenQ LK970 4K tương thích với các hệ thống điều khiển Creston, AMX và Extron để tích hợp hệ thống thuận tiện với các thành phần bên thứ ba khác nhau và giảm chi phí để duy trì tập trung nhiều máy chiếu.

* BenQ đã được Extron chứng nhận chính thức vào năm 2017. Extron: Được phát triển bởi Extron, trình điều khiển IP Link cho phép giám sát, điều khiển và hỗ trợ thiết bị qua mạng LAN khi bộ điều khiển MediaLink, giao diện điều khiển IP Link Ethernet hoặc thiết bị hỗ trợ IP Link khác được cài đặt. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.extron.com/doads.

Kiểm soát với phần mềm BenQ MDA
Trao quyền cho quản trị viên thực hiện hiệu quả việc lập lịch, vận hành và bảo trì hàng ngày, bảng điều khiển của phần mềm Quản trị viên hiển thị (MDA) của BenQ cho phép giám sát tập trung, kiểm soát máy chiếu, nhận dạng và quản lý tác vụ trên toàn bộ mạng hiển thị công cộng từ một máy tính duy nhất . MDA có thể đơn giản hóa các thói quen như mở và đóng các thủ tục trong nhiều hội trường, triển lãm và phòng họp thông qua các tính năng lên lịch và khả năng bật / tắt nguồn từ xa.

HDBaseT cho truyền không nén lên đến 100m
Kết nối HDBaseT đột phá kết hợp các tín hiệu điều khiển video, âm thanh và thiết bị từ nhiều nguồn bao gồm PC, máy tính xách tay, máy ảnh tài liệu, Blu-ray và DVD vào một cáp CAT5 duy nhất để truyền đi khoảng cách dài đến 100 mét. Kết nối HDBaseT đột phá tín hiệu điều khiển video, âm thanh và thiết bị từ nhiều nguồn, bao gồm PC, máy tính xách tay, máy ảnh tài liệu, đĩa Blu-ray và DVD trên một cáp CAT5 duy nhất để truyền đi khoảng cách dài đến 100 mét.

Chế độ chờ sinh thái có ý thức
Tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của châu Âu, mức tiêu thụ điện dự phòng được nối mạng được giảm xuống chỉ còn 2 watt để giảm tác động môi trường và tổng chi phí sở hữu. Khi ở Chế độ chờ, mức tiêu thụ điện là 0,5 watt.

Thông số hiển thị

 

Công nghệ trình chiếu

DLP

Độ phân giải thực

4K UHD (3840 x 2160)

Hỗ trợ độ phân giải

VGA(640 x 480) đến 4K (3840 x 2160)

Độ sáng (ANSI lumen)

5000

Độ Tương phản

3,000,000:1

Hiển thị màu

1,07 tỷ màu

Tỷ lệ khung hình thực

16:9

Nguồn sáng

Điốt Laser

 

Bình thường 2000 giờ

Tuổi thọ nguồn sáng

Tiết kiệm 6000 giờ

 

Chế độ mờ 6900 giờ

Thông số Quang học

 

Tỷ lệ Cự ly đặt máy

1.38~2.02

Tỷ lệ thu phóng

1.47

Thấu kính

Dọc: -60% ~ 60%
Ngang: -25%~25%

Kích thước hình ảnh

95" ~ 200"

Tần số quét ngang

15~135KHz

Tần số quét dọc

23~120Hz‎

Giao diện kết nối

 

Lan RJ45

x 1

Cổng ra màn hình D-sub 15 chân

x 1

Cổng vào máy tính (D-Sub 15 chân)

x 1

HDBaseT

x 1

HDMI 1 (4K)

x 1

HDMI 2

x 1

USB Mini-B

x 1

USB Type A

x 1 (nguồn điện 2A)

Kích hoạt 12V

x 1

RS232 (DB-9 chân)

x 1

Thanh bảo vệ

Khả năng tương thích

 

 

Tương thích HDTV

480i/p 60Hz, 576i/p 50Hz, 1080i 50/60Hz, 720p50/60Hz, 1080p 24p/25p/30p/50p/60p, 2160p 24/25/30/50/60Hz

Tương thích video

NTSC, PAL, SECAM

Môi trường

 

Nguồn điện

100 ~ 240V AC

Tiêu thụ điện bình thường

Lớn 595W. Bình thường 540W. Tiết kiệm 430W.

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ

<0.5W

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ kết nối mạng

<3W

Độ ồn (Bình thường./Tiết kiệm.)

37 /34 dBA

Nhiệt độ vận hành

0 ~ 40oC

Kích thước và Trọng lượng

 

Kích thước (Rộng x Cao x Sâu)

470.7x 224.9 x 564.7 mm

Trọng lượng

19.2 kg

Phụ kiện (Tiêu chuẩn)

 

Điều khiển từ xa

x1

Dây nguồn (theo vùng)

x1

Bộ dây cáp

x2

Hướng dẫn Sử dụng nhanh

x1

Phụ kiện Tùy chọn

 

Giá lắp trần

(5J.JFY10.001)

Hiển thị trên màn hình

 

Ngôn ngữ hiển thị trên màn hình

28 Ngôn ngữ