BenQ LK953ST

Máy chiếu cho khu vực có diện tích lớn

Máy chiếu Laser cài đặt 4K HDR với 5000 Lumens | LK953ST

Phép chiếu Laser 4K HDR BlueCore siêu chính xác cho hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời trong môi trường mô phỏng 
Với khả năng tạo ra độ sáng mạnh mẽ bằng tia laser BlueCore trong 20.000 giờ hoạt động không cần bảo trì, BenQ LK953ST khai thác chất lượng hình ảnh DLP bền bỉ và độ phân giải 4K sắc nét để mang lại khả năng giao tiếp trực quan. Với HDMI out cho nhiều ứng dụng màn hình và tính linh hoạt cài đặt linh hoạt được hỗ trợ bởi các tính năng dịch chuyển ống kính ngang và dọc, LK953ST được điều chỉnh theo nhiều tình huống ứng dụng khác nhau trong các triển lãm mô phỏng trong bảo tàng hoặc đào tạo mô phỏng. Bằng cách tận dụng công nghệ HDR tiên tiến và nguồn ánh sáng laser BlueCore hàng đầu trong ngành, LK953ST tạo điều kiện hiển thị hình ảnh ấn tượng và ấn tượng trong bảo tàng hoặc môi trường công ty, cho phép các bảo tàng hoặc tập đoàn trình bày hoàn hảo các triển lãm và nội dung đào tạo của họ.

Công nghệ Laser BlueCore
Công nghệ Laser BlueCore mang tính cách mạng
Thương hiệu DLP số 1 thế giới BenQ mở rộng dòng máy chiếu laser BlueCore cải tiến với LK953ST, để lắp đặt ống kính cố định, cho phép giao tiếp trực quan mạnh mẽ trong bảo tàng hoặc các địa điểm khác để đào tạo mô phỏng.

 

Superior sáng
Nguồn Laser công suất cao được căn chỉnh chính xác
Căn chỉnh độ lệch không của các điốt laser BlueCore giúp tăng cường quang thông vào đường hầm ánh sáng, cải thiện hiệu quả ánh sáng.

 

Hiệu suất cao
Bánh xe màu vàng truyền nhiễm thứ cấp
Các bánh xe màu BlueCore được đồng bộ hóa kép sử dụng phân đoạn màu vàng phụ gia, kích thích phổ RGBY chính xác cho hiệu suất màu tối ưu.

Độ bền cao
Chip DLP được niêm phong kín
Bao gồm hơn hai triệu micromir phản chiếu ánh sáng tinh khiết qua bánh xe màu, chip DLP được niêm phong kín để chống nóng trong hơn 100.000 giờ mà không bị suy giảm.

Chất lượng hình ảnh tối cao
Chất lượng hình ảnh 4K UHD cho bản trình bày hoàn hảo với các chi tiết tinh tế
LK953ST tạo ra độ phân giải 4K UHD 3840 x 2160 với 8,3 triệu pixel riêng biệt cho mỗi khung hình để đạt được tiêu chuẩn của CTA, và nó sử dụng công nghệ DLP DMD đơn lẻ cách mạng 0,47 để tối đa hóa cấu hình nhỏ gọn, đẹp mắt của máy chiếu cho các bảo tàng hoặc các địa điểm khác để đào tạo mô phỏng. Với độ phân giải gấp bốn lần Full HD 1080p, 4K UHD mang đến sự rõ ràng đầy cảm hứng và các chi tiết được xác định rõ ràng.

Chi tiết hình ảnh tuyệt vời và tính toàn vẹn màu sắc từ công nghệ DLP
Để tránh các vấn đề căn chỉnh vốn có của nhiều bảng, có thể nghiêm trọng hơn khi chiếu nội dung 4K, Máy chiếu Laser BenQ LK953ST 4K giữ nguyên màu sắc và hình ảnh với công nghệ DMD DLP duy nhất. Tạo ra hình ảnh sắc nét như dao cạo và màu sắc tinh khiết, LK953ST loại bỏ các vấn đề như mờ, bóng và các mẫu nhiễu để có được sự rõ ràng vô nhiễm.

Máy chiếu DLP 4K UHD  Máy chiếu 4K UHD không DLP

Máy chiếu DLP 4K UHD

 Máy chiếu 4K UHD không DLP 

Chất lượng video siêu thực được trao quyền bởi công nghệ HDR 10
Được tăng cường bởi hỗ trợ HDR10 với Kết xuất màu tự động HDR độc quyền của BenQ, hiệu suất Dải động cao của LK953ST cung cấp độ sáng, dải tương phản và tối ưu hóa hình ảnh cao hơn trong một bước, đưa ra mọi chi tiết trong nội dung 4K để hiển thị video vượt trội.

Tối ưu hóa chất lượng hình ảnh với công nghệ khuếch đại hình ảnh 4K
Để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất, BenQ LK953ST áp dụng Công nghệ khuếch đại hình ảnh 4K tiên tiến để nâng cao hơn nữa chất lượng của hình ảnh được chiếu. LK953ST tự động nâng cấp độ phân giải của tất cả các hình ảnh được chiếu lên 4K, đảm bảo chi tiết hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, LK953ST cũng đi kèm với Pixel Enhancer 4K, tính năng tăng cường cạnh thích ứng chuyển động giúp phát hiện các thay đổi về màu sắc giữa một vật thể và nền của nó để tạo ra các cạnh sắc nét và kết cấu bề mặt chính xác.

 

Tăng cường

Nguyên

Công nghệ DLP cho màu sắc rực rỡ kéo dài
Máy chiếu laser BenQ BlueCore dựa trên độ tin cậy tuyệt đối của thiết kế DLP 1 chip. Chip DLP có độ bền cao có thể tồn tại hơn 100.000 giờ mà không bị suy giảm, đảm bảo màu sắc trung thực và văn bản rõ ràng dễ đọc qua vô số lần sử dụng.

 

Độ sáng cao sống động rõ ràng trong môi trường xung quanh sáng
Độ sáng cao 5000lm của LK953ST tạo ra màn hình tuyệt vời trong không gian triển lãm nhỏ gọn, sáng sủa với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Máy chiếu BenQ

Máy chiếu khác

 

 

Độ tương phản cực cao của Laser-Powered
Máy chiếu laser LK953ST tạo ra hình ảnh rõ nét ấn tượng với tỷ lệ tương phản 3.000.000: 1 theo tầng đối với màu đen sâu thực sự, màu sắc phong phú sống động và các chi tiết tinh tế. LK953ST cũng có tính năng phản hồi tự phát, không cần chờ đợi để bật hoặc tiếp tục từ việc xóa màu đen thực sự để có khả năng thực hiện linh hoạt.

 

Đầu ra HDMI kỹ thuật số cho phép chiếu đa màn hình
Trong không gian triển lãm và địa điểm công cộng, nhiều màn hình chiếu có thể thu hút trí tưởng tượng của khán giả với trải nghiệm xem tuyệt vời. Hai máy chiếu cũng có thể được xếp chồng lên nhau để tăng gấp đôi độ sáng cho một hình ảnh. Máy chiếu thông thường cung cấp đầu ra VGA tín hiệu tương tự, có thể phân rã do khoảng cách truyền. BenQ LK953ST cung cấp tín hiệu kỹ thuật số hoàn hảo thông qua đầu ra HDMI trực tiếp từ máy chiếu đến máy chiếu hoặc các thiết bị hiển thị khác mà không bị suy giảm tín hiệu cho phép chiếu xếp chồng sáng mạnh và nhiều màn hình được nhân đôi đẹp mắt trong các phòng trưng bày, triển lãm chuyên nghiệp và triển lãm thương mại.

* Hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K 30p

 

 

 

Hình ảnh X-quang DICOM
DICOM (Hình ảnh kỹ thuật số và truyền thông trong y học) là một tiêu chuẩn để xử lý, lưu trữ, in và truyền thông tin hình ảnh y tế. Chế độ mô phỏng DICOM lý tưởng để xem hình ảnh y tế thang độ xám, chẳng hạn như tia X, với mức độ thang độ xám nâng cao cho mục đích đào tạo và giáo dục

 

 

Linh hoạt cài đặt tuyệt vời
Thiết kế ném ngắn để xem không bị cản trở mà không bị giới hạn không gian
Tạo ra hình ảnh lớn hơn so với thực tế trong không gian chật hẹp với tỷ lệ ném ngắn 0,8, LK953ST loại bỏ bóng tối gây rối và lóa để người xem tập trung vào nội dung được chiếu trong khi tận hưởng trải nghiệm xem đắm chìm trong quá trình đào tạo mô phỏng.

 

Máy chiếu ném ngắn

Máy chiếu ném tiêu chuẩn

 

Chiếu 360 °
BenQ LK953ST có thể nghiêng theo chiều dọc ở mọi góc độ, cho phép chiếu lên trần nhà, tường, sàn hoặc biển báo góc cạnh để đáp ứng bất kỳ nhu cầu chiếu nào.

 

 

 

Thu phóng lớn và dịch chuyển ống kính để cài đặt linh hoạt
Phạm vi zoom rộng và hệ thống dịch chuyển ống kính ngang / dọc của LK953ST có thể căn chỉnh hoàn hảo hình ảnh ở bất kỳ địa điểm thách thức nào, chẳng hạn như khi đèn hoặc lỗ thông hơi được đặt tại vị trí gắn trên trần. Dịch chuyển ống kính có thể di chuyển hình ảnh được chiếu lên và xuống bằng 60% chiều cao màn hình hoặc trái và phải bằng 23% chiều rộng màn hình. Tính năng zoom lớn 1.1X cung cấp một phạm vi khoảng cách ném rộng để tăng đáng kể tính linh hoạt cài đặt cho các tùy chọn lắp khác nhau trong các tình huống hiển thị công khai khác nhau.

 

 

 

 

Điều khiển từ xa có dây
Wired Remote Control cung cấp trình cài đặt máy chiếu và người quản lý CNTT thêm thiết lập tiện lợi và dễ vận hành. Chức năng điều khiển có dây bổ sung làm cho thiết bị trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy để điều chỉnh cài đặt máy chiếu.

 

 

 

 

Chỉ định ID điều khiển từ xa cho máy chiếu để điều khiển độc lập
Trình cài đặt và người quản lý CNTT có thể chỉ định ID điều khiển từ xa cụ thể cho từng máy chiếu, tránh nhiễu tín hiệu và thay đổi không chủ ý khi cài đặt nhiều máy chiếu trong một địa điểm.

 

 

 

 

Thiết kế bám đáy
LK953ST được thiết kế với các kẹp trên bề mặt dưới của nó để vận chuyển máy chiếu dễ dàng và an toàn trong quá trình cài đặt hoặc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác.

 

 

 

 

 

Center of Gravity Mark trên Case Case
Được nhúng với một chi tiết nhỏ nhưng hữu ích, đáy máy chiếu được đánh dấu với trọng tâm để giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. 

 

Độ tin cậy lâu dài
IP5X Dust GuardTM Pro cho khả năng chống bụi cao cấp

Động cơ kín
Máy chiếu laser BenQ LK953ST được thiết kế với các mô-đun laser kín và động cơ ánh sáng kèm theo để bảo vệ chip DMD, cảm biến bánh xe màu, nguồn sáng laser và các thành phần quang học khác. Nó có hiệu quả loại bỏ lỗi cảm biến bánh xe màu, các điểm có thể nhìn thấy trên hình ảnh và phân rã màu sắc để giảm đáng kể chi phí dịch vụ và thời gian chết. Thiết kế đã vượt qua tiêu chuẩn kiểm tra buồng bụi cho xếp hạng chống bụi quốc tế IP5X.

Cảm biến tích lũy chống bụi để chống bụi tích tụ
Bằng cách kết hợp tính năng chống bụi khéo léo trong cảm biến bánh xe màu, BenQ LK953ST kéo dài hiệu suất tối ưu bằng cách đẩy lùi bụi có thể tích tụ trên các cảm biến truyền thống để chặn tín hiệu IR và gây nhấp nháy, màu sắc bất thường hoặc thậm chí tắt máy.

 

Hiệu suất kéo dài 20.000 giờ
Máy chiếu laser BenQ BlueCore cung cấp cho 20.000 giờ chất lượng hình ảnh và hiệu suất vượt trội. Nguồn sáng laser chống lại sự phân rã màu theo thời gian, làm cho máy chiếu laser BenQ trở nên lý tưởng cho nhiều phép chiếu pha trộn mà không cần quan tâm đến các máy chiếu liền kề tạo ra các mức độ sáng khác nhau sau một thời gian hoạt động.

Chế độ cao cho môi trường cao
Được trang bị cảm biến áp suất không khí tích hợp, Chế độ độ cao thông minh của LK953ST tự động cảnh báo người dùng để cho phép làm mát hiệu quả và duy trì nhiệt độ hoạt động đúng cách trong môi trường cao độ với khí quyển mỏng hơn.

 

Chi phí bảo trì thấp
Ánh sáng Laser tạo ra giá trị theo thời gian
Máy chiếu BenQ BlueCore có nguồn ánh sáng laser được bảo đảm trong 20.000 giờ hoạt động không cần bảo trì, tiết kiệm chi phí cho việc thay thế và bảo trì đèn. Dựa trên mức giảm độ sáng trung bình của các loại đèn có tuổi thọ cao thông thường, giá trị của BlueCore vượt quá 10 lần thay thế đèn so với tuổi thọ của máy chiếu.

 

 

Khả năng tương thích hệ thống quản lý và điều khiển mạng tích hợp cao

 

 

 

 

 

Tương thích hệ thống kiểm soát toàn diện
LK953ST tương thích rộng rãi với các hệ thống điều khiển máy chiếu hàng đầu bao gồm Extron, Crestron, AMX và PJ-Link để điều khiển mạng qua mạng LAN, giúp việc tích hợp vào cơ sở hạ tầng mạng của công ty trở nên đơn giản. Khi không có cơ sở hạ tầng mạng LAN, LK953ST cũng hỗ trợ RS-232 để cài đặt đường dài đáng tin cậy lên đến 15 mét.

 

 

 

Kiểm soát tập trung với phần mềm BenQ MDA
Phần mềm quản trị nhiều màn hình (MDA) của BenQ cung cấp khả năng quản lý đa máy chiếu tập trung mạnh mẽ, bao gồm các quy trình đóng mở tự động cho các không gian công cộng, bật và tắt điều khiển từ xa và lên lịch cho các tổ chức và tập đoàn.

 

 

 

Tương thích HDBaseT
Kết nối HDBaseT hàng đầu kết hợp các tín hiệu điều khiển video, âm thanh và thiết bị từ nhiều nguồn bao gồm PC, máy tính xách tay, máy ảnh tài liệu và Blu-ray trên một cáp CAT5 duy nhất, đảm bảo truyền phát liền mạch đến 100 mét.


Thông số hiển thị

 

Công nghệ trình chiếu

DLP

Độ phân giải thực

4K UHD (3840 x 2160)

Hỗ trợ độ phân giải

3840x2160p

Độ sáng (ANSI lumen)

5000

Độ Tương phản

3,000,000:1

Hiển thị màu

1,07 tỷ màu

Tỷ lệ khung hình thực

16:9

Nguồn sáng

Laser

Tuổi thọ nguồn sáng

20.000 giờ

Thông số Quang học

 

Tỷ lệ Cự ly đặt máy

0.81 ~ 0.88

Tỷ lệ thu phóng

1.1x

Thấu kính

Dọc: ±60%; Ngang: ±23%

Hiệu chỉnh Keystone

1D keystone, V: ±30 Độ

Kích thước hình ảnh

30"~300"

Tần số quét ngang

15K ~135KHz

Tần số quét dọc

24~120Hz‎

Thông số Âm thanh

 

Loa

10W

Giao diện kết nối

 

PC In

x1

Cổng ra màn hình D-sub 15 chân

x1

HDMI BaseT

x1

HDMI In (HDCP2.2)

x1

HDMI In

x2

HDMI Out

x1

Lan RJ45

x1

USB Mini-B

x1

USB Type A

x1(nguồn điện 5V/2A)

Cổng vào Âm thanh – mini jack

x1

Cổng ra Âm thanh – mini jack

x1

RS232 (DB-9 chân)

x1

Kích hoạt 12V

x1

Mắt nhận IR

2(Trước/Đầu)

Thanh bảo vệ

Khả năng tương thích

 

 

Tương thích HDTV

SDTV(480i/576i), EDTV (480p/576p), HDTV (720p, 1080i 60/50, 1080P 50/60/30/25/24, 3840x2160p 60/50/30/25/24)

Tương thích video

NA

Môi trường

 

Nguồn điện

100 ~ 240V AC

Tiêu thụ điện bình thường

Lớn 585W/ Bình thường 520W/ Tiết kiệm 390W

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ

<0,5W

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ kết nối mạng

<2W

Độ ồn (Bình thường./Tiết kiệm.)

40/38 dBA

Nhiệt độ vận hành

0 ~ 40oC

Kích thước và Trọng lượng

 

Kích thước (Rộng x Cao x Sâu) (mm)

490.0 x 159.0 x 380.0

Trọng lượng

10.1 kg

Phụ kiện (Tiêu chuẩn)

 

Điều khiển từ xa

x1(RCA011)

Dây nguồn (theo vùng)

x1

Hướng dẫn Sử dụng nhanh

x1

Thẻ Bảo hành (theo khu vực)

Chỉ có C SKU

Nắp ống kính

Khóa chống trộm Kensington

x1

Hiển thị trên màn hình

 

Ngôn ngữ hiển thị trên màn hình

30 Ngôn ngữ