BenQ LU950

Máy chiếu cho khu vực có diện tích lớn

Máy chiếu Laser cài đặt WUXGA với 5000 Lumens | LU950

Độ bền hoàn hảo và độ linh hoạt cài đặt của BlueCore Laser cho cài đặt doanh nghiệp 
Tạo độ sáng mạnh mẽ bằng tia laser BlueCore trong 20.000 giờ hoạt động không cần bảo trì, BenQ LU950 khai thác chất lượng hình ảnh DLP bền bỉ và độ phân giải WUXGA sắc nét để mang lại hiệu quả truyền thông trực quan. Với HDMI out cho nhiều ứng dụng màn hình và linh hoạt cài đặt linh hoạt khi dịch chuyển ống kính ngang và dọc mở rộng, zoom lớn, trình chiếu 360˚, thay đổi kích thước hình ảnh kỹ thuật số và bộ nhớ, LU950 hỗ trợ chuyên nghiệp các yêu cầu của công ty.

Công nghệ Laser BlueCore
Công nghệ Laser BlueCore mang tính cách mạng
Thương hiệu DLP số 1 thế giới BenQ mở rộng toàn bộ dòng máy chiếu laser BlueCore cải tiến với LU950, để lắp đặt ống kính cố định, cho phép giao tiếp trực quan mạnh mẽ trong các cuộc họp công ty và địa điểm công cộng.

 

Độ sáng vượt trội
Nguồn Laser công suất cao được căn chỉnh chính xác
Căn chỉnh độ lệch không của các điốt laser BlueCore giúp tăng cường quang thông vào đường hầm ánh sáng, cải thiện hiệu quả ánh sáng.

 

Hiệu suất cao
Bánh xe màu vàng truyền nhiễm thứ cấp
Các bánh xe màu BlueCore được đồng bộ hóa kép sử dụng phân đoạn màu vàng phụ gia, kích thích phổ RGBY chính xác cho hiệu suất màu tối ưu.

Độ bền cao
Chip DLP được niêm phong kín
Bao gồm hơn hai triệu micromir phản chiếu ánh sáng tinh khiết qua bánh xe màu, chip DLP được niêm phong kín để chống nóng trong hơn 100.000 giờ mà không bị suy giảm.

Chất lượng video siêu thực được trao quyền bởi công nghệ HDR 10

Máy chiếu laser BenQ BlueCore dựa trên độ tin cậy tuyệt đối của thiết kế DLP 1 chip. Chip DLP có độ bền cao có thể tồn tại hơn 100.000 giờ mà không bị suy giảm, đảm bảo màu sắc trung thực và văn bản rõ ràng dễ đọc qua vô số lần sử dụng.

Độ phân giải WUXGA cho chi tiết nâng cao và nội dung mở rộng
Với độ phân giải ấn tượng WUXGA (1920 x 1200) vượt xa Full HD 1080p, máy chiếu laser BenQ LU950 BlueCore cung cấp nhiều chi tiết hơn và độ rõ hình ảnh tuyệt đẹp khi chiếu hình ảnh có độ phân giải cao.


Rõ ràng sống động trong môi trường xung quanh tươi sáng
Độ sáng cao 5000lm của LU950 cho phép người thuyết trình và người tham gia thuyết trình trong các phòng hội thảo cỡ trung được chiếu sáng thoải mái, hỗ trợ tranh luận, hợp tác, ghi chú và tương tác để tạo điều kiện cho các cuộc họp hiệu quả nhất. Độ chói cao cung cấp chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp cho các trình cài đặt để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của công ty.

Máy chiếu BenQ

Máy chiếu khác

 

Độ tương phản cực cao của Laser-Powered
Máy chiếu laser LU950 tạo ra hình ảnh rõ nét ấn tượng với tỷ lệ tương phản 3.000.000: 1 theo tầng đối với màu đen sâu thực sự, màu sắc phong phú sống động và các chi tiết tinh tế. LU950 cũng có tính năng phản hồi tự phát, không cần phải chờ đợi để bật hoặc tiếp tục xóa trắng trong màu đen thực sự cho khả năng thực hiện linh hoạt

 .

Đầu ra HDMI kỹ thuật số cho phép chiếu đa màn hình
Đối với các phòng họp lớn có sức chứa 50-80 người tham gia, nhiều màn hình chiếu có thể mang lại trải nghiệm xem được cải thiện cho khán giả. Máy chiếu thông thường cung cấp đầu ra VGA tín hiệu tương tự, có thể phân rã do khoảng cách truyền. BenQ LU950 cung cấp tín hiệu kỹ thuật số hoàn hảo thông qua đầu ra HDMI trực tiếp từ máy chiếu đến máy chiếu hoặc các thiết bị hiển thị HDMI khác mà không bị suy giảm tín hiệu.

Hình ảnh X-quang DICOM
DICOM (Hình ảnh kỹ thuật số và truyền thông trong y học) là một tiêu chuẩn để xử lý, lưu trữ, in và truyền thông tin hình ảnh y tế. Chế độ mô phỏng DICOM lý tưởng để xem hình ảnh y tế thang độ xám, chẳng hạn như tia X, với mức độ thang độ xám nâng cao cho mục đích đào tạo và giáo dục.

Linh hoạt cài đặt tuyệt vời
 Phép chiếu xoay 360 o
LU950 của BenQ có thể nghiêng theo chiều dọc ở mọi góc độ, cho phép chiếu lên trần nhà, tường, sàn hoặc biển báo góc cạnh để đáp ứng bất kỳ nhu cầu chiếu 

 

Thu nhỏ và dịch chuyển hình ảnh kỹ thuật số
Thu nhỏ và dịch chuyển hình ảnh kỹ thuật số cho phép người cài đặt thu nhỏ hình ảnh xuống 75% kích thước ban đầu với mức tăng 0,5% thông qua menu OSD. Hình ảnh cũng có thể được thay đổi, vì vậy người cài đặt không phải cài đặt lại hoặc điều chỉnh máy chiếu trong trường hợp hình ảnh không được căn chỉnh chính xác trên khung và không gian mong muốn.

Bộ nhớ hình ảnh
Chức năng bộ nhớ hình ảnh giúp người cài đặt lưu năm bộ cài đặt hình ảnh có thể được gọi lại riêng lẻ, giảm thời gian cài đặt hoặc thậm chí loại bỏ nhu cầu cài đặt lại hoặc điều chỉnh khi máy chiếu ở cùng môi trường với các định dạng nguồn hoặc tỷ lệ khung hình khác nhau. 

 

 

 

Thu phóng lớn và dịch chuyển ống kính để cài đặt linh hoạt
Phạm vi zoom rộng và hệ thống dịch chuyển ống kính ngang / dọc của LU950 có thể căn chỉnh hoàn hảo hình ảnh ở bất kỳ địa điểm thách thức nào, chẳng hạn như khi đèn hoặc lỗ thông hơi được đặt tại vị trí gắn trên trần. Dịch chuyển ống kính có thể di chuyển hình ảnh được chiếu lên và xuống bằng 60% chiều cao màn hình hoặc trái và phải bằng 23% chiều rộng màn hình. Tính năng zoom lớn 1.6X cung cấp một phạm vi khoảng cách ném rộng để tăng đáng kể tính linh hoạt cài đặt cho các tùy chọn lắp khác nhau trong các tình huống hiển thị công khai khác nhau.

 

 

 

 

 

Điều khiển từ xa có dây
Wired Remote Control cung cấp trình cài đặt máy chiếu và người quản lý CNTT thêm thiết lập tiện lợi và dễ vận hành. Chức năng điều khiển có dây bổ sung làm cho thiết bị trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy để điều chỉnh cài đặt máy chiếu.

 

 

 

 

 

Chỉ định ID điều khiển từ xa cho máy chiếu để điều khiển độc lập
Trình cài đặt và người quản lý CNTT có thể chỉ định ID điều khiển từ xa cụ thể cho từng máy chiếu, tránh nhiễu tín hiệu và thay đổi không chủ ý khi cài đặt nhiều máy chiếu trong một địa điểm.

 

 

 

 

 

Thiết kế bám đáy
LU950 được thiết kế với các kẹp trên bề mặt đáy của nó để vận chuyển máy chiếu dễ dàng và an toàn trong quá trình cài đặt hoặc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác.

 

 

 

 

 

Center of Gravity Mark trên Case Case
Được nhúng với một chi tiết nhỏ nhưng hữu ích, đáy máy chiếu được đánh dấu với trọng tâm để giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

 

Độ tin cậy lâu dài
IP5X Dust Guard ™ Pro cho khả năng chống bụi cao cấp

Động cơ kín
Máy chiếu laser LU950của BenQ được thiết kế với các mô-đun laser kín và động cơ ánh sáng kèm theo để bảo vệ chip DMD, cảm biến bánh xe màu, nguồn sáng laser và các thành phần quang học khác. Nó có hiệu quả loại bỏ lỗi cảm biến bánh xe màu, các điểm có thể nhìn thấy trên hình ảnh và phân rã màu sắc để giảm đáng kể chi phí dịch vụ và thời gian chết. Thiết kế đã vượt qua tiêu chuẩn kiểm tra buồng bụi cho xếp hạng chống bụi quốc tế IP5X.

Cảm biến tích lũy chống bụi để chống bụi tích tụ
Bằng cách kết hợp tính năng chống bụi khéo léo trong cảm biến bánh xe màu, BenQ LU950 kéo dài hiệu suất tối ưu bằng cách đẩy lùi bụi có thể tích tụ trên các cảm biến truyền thống để chặn tín hiệu IR và gây nhấp nháy, màu sắc bất thường hoặc thậm chí tắt máy.

Hiệu suất kéo dài 20.000 giờ
Máy chiếu laser BenQ BlueCore cung cấp 20.000 giờ chất lượng hình ảnh và hiệu suất vượt trội. Nguồn sáng laser chống lại sự phân rã màu theo thời gian, làm cho máy chiếu laser BenQ trở nên lý tưởng cho nhiều phép chiếu pha trộn mà không cần quan tâm đến các máy chiếu liền kề tạo ra các mức độ sáng khác nhau sau một thời gian hoạt động.

Chế độ cao cho môi trường cao
Được trang bị cảm biến áp suất không khí tích hợp, Chế độ cao thông minh của LU950 tự động cảnh báo người dùng để cho phép làm mát hiệu quả và duy trì nhiệt độ hoạt động đúng cách trong môi trường cao độ với khí quyển mỏng hơn.

Chi phí bảo trì thấp
Ánh sáng Laser tạo ra giá trị theo thời gian
Máy chiếu BenQ BlueCore có các nguồn ánh sáng laser được đảm bảo cho 20.000 giờ hoạt động không cần bảo trì, tiết kiệm chi phí cho việc thay thế và bảo trì đèn. Dựa trên mức giảm độ sáng trung bình của các loại đèn có tuổi thọ cao thông thường, giá trị của BlueCore vượt quá 10 lần thay thế đèn so với tuổi thọ của máy chiếu.

 

Giải pháp trình bày không dây Khả năng mở rộng
Một nút để bắt đầu bản trình bày không dây Full HD
BenQ InstaShow TM WDC10 là một giải pháp phần mềm độc đáo, cho phép tối đa 16 người thuyết trình từ bất kỳ thiết bị nào. Thiết bị cắm và phát không yêu cầu cài đặt trình điều khiển và tương thích với bất kỳ nền tảng hệ điều hành hoặc phần cứng nào, giúp người thuyết trình dễ dàng thay phiên nhau cung cấp các bản trình bày liền mạch để cải thiện hiệu quả cuộc họp.

 

Khả năng tương thích hệ thống quản lý và điều khiển mạng tích hợp cao

 

 

 

 

 

Tương thích hệ thống kiểm soát toàn diện
LU950 tương thích rộng rãi với các hệ thống điều khiển máy chiếu hàng đầu bao gồm Extron, Crestron, AMX và PJ-Link để điều khiển mạng qua mạng LAN, giúp việc tích hợp vào cơ sở hạ tầng mạng của công ty trở nên đơn giản. Khi không có cơ sở hạ tầng mạng LAN, LU950 cũng hỗ trợ RS-232 để cài đặt đường dài đáng tin cậy lên đến 15 mét.

 

 

 

Kiểm soát tập trung với phần mềm BenQ MDA
Phần mềm Quản trị viên đa màn hình (MDA) của BenQ cung cấp quản lý đa máy chiếu tập trung mạnh mẽ, bao gồm các quy trình đóng mở tự động cho các không gian công cộng, bật và tắt nguồn được điều khiển từ xa và lên lịch cho các tổ chức và tập đoàn.

 

 

Tương thích HDBaseT
Kết nối HDBaseT hàng đầu kết hợp các tín hiệu điều khiển video, âm thanh và thiết bị từ nhiều nguồn bao gồm PC, máy tính xách tay, máy ảnh tài liệu và Blu-ray trên một cáp CAT5 duy nhất, đảm bảo truyền phát liền mạch đến 100 mét.Thông số hiển thị

 

Công nghệ trình chiếu

DLP

Độ phân giải thực

1920x1200

Hỗ trợ độ phân giải

VGA(640 x 480) đến WUXGA_RB(1920 x 1200)

Độ sáng (ANSI lumen)

5,000

Độ Tương phản

3,000,000:1

Hiển thị màu

1,07 tỷ màu

Tỷ lệ khung hình thực

16:10

Nguồn sáng

Laser

Tuổi thọ nguồn sáng

20,000 giờ

Thông số Quang học

 

Tỷ lệ Cự ly đặt máy

1.36 ~ 2.18

Tỷ lệ thu phóng

1.6x

Thấu kính

Dọc: ±60 %; Ngang: ±23 %

Hiệu chỉnh Keystone

2D keystone,
Dọc: ±30 độ; Ngang: ±30 độ

Kích thước hình ảnh

30"~300"

Tần số quét ngang

15K-102KHz

Tần số quét dọc

24~120Hz‎

Thông số Âm thanh

 

Loa

10W

Giao diện kết nối

 

Remote có dây trong

x1

PC In

x1

RS232 (D-sub 9 chân)

x1

USB Mini B

x1

USB Type-A

x1 (nguồn điện 5V/2A)

LAN (RJ45)

x1

HDBaseT

x1

Cổng vào HDMI

x3

Cổng ra HDMI

x1

Cổng vào S-Video

x1

Video tổng hợp (RCA)

x1

Cổng vào âm thanh L/R

x1

Cổng ra màn hình (D-sub 15 chân)

x1

Cổng vào âm thanh (mini jack)

x1

Cổng ra âm thanh (mini jack)

x1

Kích hoạt 12V

x1

Mắt nhận IR

x2 (trước/sau)

Khả năng tương thích

 

Tương thích HDTV

480i, 480p, 576i, 576p, 720p, 1080i, 1080p ‎

Tương thích video

NTSC, PAL, SECAM ‎

Môi trường

 

Nguồn điện

100 ~ 240V AC

Tiêu thụ điện bình thường

Lớn 530W/ Bình thường 475W/ Tiết kiệm 365W

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ

<0,5W

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ kết nối mạng

<2W

Độ ồn (Bình thường/Tiết kiệm)

37 /35 dBA

Nhiệt độ vận hành

0 ~ 40oC

Kích thước và Trọng lượng

 

Kích thước (Rộng x Cao x Sâu) (mm)

490.0 x 159.0 x 380.0

Trọng lượng

10.1 kg

Phụ kiện (Tiêu chuẩn)

 

Điều khiển từ xa

x1 (RCA011)

Dây nguồn (theo vùng)

x 1

Hướng dẫn Sử dụng nhanh

x 1

Thẻ Bảo hành (theo khu vực)

Có chỉ C SKU

Nắp ống kính

x 1

Khóa chống trộm Kensington

x 1

Phụ kiện Tùy chọn

 

Giá lắp trần

Có (CMG3)

Hiển thị trên màn hình

 

Ngôn ngữ hiển thị trên màn hình

30 Ngôn ngữ