Văn Hóa Công Ty

Văn hóa công ty được coi là ‘linh hồn’ của một doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của điều này, kể từ khi mới thành lập đến nay, Ban lãnh đạo luôn bồi đắp và duy trì phát triển nó một cách lành mạnh với mục tiêu ‘trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dòng sản phẩm công nghệ trình chiếu và tích hợp hệ thống’. 

Với mong muốn công ty trở thành một gia đình thứ hai nơi tất cả thành viên phấn đấu vì mục tiêu chung, nhiều năm qua Khai Quốc đã nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc lý tưởng, khuyến khích nhân viên phát huy, đóng góp các ý tưởng cải tiến góp phần nâng cao hiệu quả và hiệu suất làm việc, cũng như xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các thành viên trong công ty trên nền tảng các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp:
- Chuyên nghiệp
- Nhân văn
- Có tinh thần trách nhiệm
- Chính trực
- Tận tâm
- Sáng tạo
- Đoàn kết
Bên cạnh đó, Khai Quốc không ngừng cải tiến các chính sách giữ người và thu hút nhân tài nhằm duy trì đội ngũ nhân sự giỏi và thu hút những nhân tố mới với chuyên môn cao.
Nhân viên các bộ phận như kinh doanh, kỹ thuật, hành chính, luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp của chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất lợi ích của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá cao về chất lượng phục vụ khách hàng, được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ kiến thức để có thể cập nhật liên tục thông tin thị trường.


Hằng năm, công ty thường xuyên tổ chức kỉ niệm sinh nhật công ty, các bữa ăn thân mật xây dựng tình đoàn kết, các chuyến du lịch, hội hè giúp cho các thành viên Khai Quốc có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí và quan trọng hơn cả là tạo điều kiện cho các thành viên có điều kiện giao lưu để cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh.

Kỉ niệm 15 thành lập công ty

Du lịch hè 2019 – Khai Quốc HCM

Team building HN 2019

Vào các ngày lễ lớn trong năm, Khai Quốc luôn có những hoạt động nhân văn để khuyến khích bồi đắp tình cảm của cán bộ công nhân viên gắn kết với công ty như: ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày quốc tế thiếu nhi, Tết trung thu, Ngày Phụ nữ Việt Nam, etc..

Ngoài ra, đã thành nét văn hóa truyền thống, mỗi năm Khai Quốc đều tổ chức lễ tất niên, bao gồm các hoạt động văn nghệ, giải trí, là dịp cho các thành viên công ty thể hiện tài năng nghệ thuật của mình dồng thời khen thưởng, khích lệ các nhân viên có cố gắng, đóng góp cho công ty.

Với những gì đã đạt được trong chặng đường gần 20 năm qua, có thể khẳng định rằng Khai Quốc đã tìm được một lối đi đúng hướng, nền văn hóa công ty theo năm tháng được bồi đắp có ảnh hưởng lớn đến mỗi cá nhân trong công ty, tạo thành mối gắn kết giữa những con người tài năng, tâm huyết, trở thành niềm tự hào của mỗi thành viên mang thương hiệu Khai Quốc.