BenQ LU9915

Máy chiếu cho khu vực có diện tích lớn

Máy chiếu Laser địa điểm lớn với, 10000lm, WUXGA | LU9915


Máy chiếu Laser BlueCore từ Thương hiệu DLP số 1 thế giới 
Máy chiếu Laser BenQ LU9915 là lựa chọn sáng nhất cho các ứng dụng địa điểm lớn, nổi bật, độ sáng 10000 ANSI-lum và tỷ lệ tương phản 3.000.000: 1 cho trải nghiệm xem tuyệt vời ngay cả dưới ánh sáng xung quanh. Động cơ laser BlueCore cũng mang lại hiệu suất màu vượt trội thông qua hệ thống bánh xe màu kép, hỗ trợ cài đặt 360 ° và chân dung và hoạt động 24/7 với độ bền được cải thiện đáng kể cho các cơ hội ứng dụng đa dạng. LU9915 tương thích với nhiều lựa chọn ống kính cho nhiều khả năng lắp đặt, thu hút khán giả tại các bảo tàng, địa điểm giải trí và không gian công ty lớn.


Công nghệ Laser BlueCore
Công nghệ Laser BlueCore thay đổi mô hình
BenQ, thương hiệu DLP số 1 thế giới, giới thiệu đầy đủ các dòng máy chiếu cải tiến có công nghệ laser độ sáng cao BlueCore DLP độc quyền cho các ứng dụng địa điểm lớn. Kết hợp độ sáng cao, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tính linh hoạt cài đặt và nguồn ánh sáng laser không cần bảo trì, máy chiếu laser BenQ BlueCore cho phép hiển thị công cộng và truyền thông hình ảnh sáng tạo theo cách chưa từng có trước đây.

Kéo dài, Chất lượng hình ảnh tối cao
Bánh xe màu kép cho hiệu suất màu tối ưu
Chiếu laser BlueCore mạnh mẽ của LU9915 sử dụng hệ thống bánh xe màu kép để tạo ra hiệu suất màu tuyệt vời bằng cách tăng tỷ lệ màu và độ tinh khiết của màu RGBY, tăng cường đáng kể độ bão hòa màu để đảm bảo trải nghiệm xem vượt trội.

Độ tương phản cực cao với điều khiển công suất tự động
Máy chiếu laser BenQ BlueCore trực tiếp điều khiển ánh sáng cho phản ứng nhanh hơn và hình ảnh rõ nét ấn tượng với tỷ lệ tương phản siêu cao 3.000.000: 1. Ngoài ra, còn có các điều chỉnh độ sáng tự động để giữ lại độ rõ nét và các chi tiết tinh tế trong các cảnh tối và cân bằng trong các cảnh sáng.

Độ phân giải WUXGA cho chi tiết nâng cao và nội dung mở rộng
Với độ phân giải ấn tượng WUXGA (1920 x 1200) vượt xa Full HD 1080p, máy chiếu laser LU9915 BlueCore của BenQ cung cấp nhiều chi tiết hơn và độ rõ hình ảnh tuyệt đẹp khi chiếu hình ảnh có độ phân giải cao.

Công nghệ DLP cho màu sắc rực rỡ kéo dài
Máy chiếu laser BenQ dựa trên độ tin cậy tuyệt đối của thiết kế DLP 1 chip. Chip DLP có độ bền cao có thể tồn tại hơn 100.000 giờ mà không bị suy giảm, đảm bảo màu sắc trung thực và văn bản rõ ràng dễ đọc qua vô số lần sử dụng.

Độ tin cậy lâu dài
Hiệu suất kéo dài 20.000 giờ
Máy chiếu laser BenQ BlueCore cung cấp 20.000 giờ chất lượng hình ảnh và hiệu suất vượt trội. Nguồn sáng laser chống lại sự phân rã màu theo thời gian, làm cho máy chiếu laser BenQ trở nên lý tưởng cho nhiều phép chiếu pha trộn mà không cần quan tâm đến các máy chiếu liền kề tạo ra các mức độ sáng khác nhau sau một thời gian hoạt động.

Hoạt động 24/7
Máy chiếu laser BenQ hỗ trợ hoạt động liên tục 24/7 và phù hợp cho các ứng dụng hiển thị công cộng trong bảo tàng và triển lãm. Người dùng có thể chọn từ ba chế độ nguồn sáng khác nhau để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng và kéo dài tuổi thọ của máy chiếu lên tới 45.000 giờ trong Chế độ sinh thái.

Chống bụi cao cấp cho các điều kiện khắc nghiệt
Máy chiếu laser BenQ BlueCore được thiết kế với các mô-đun laser kín và động cơ ánh sáng kèm theo để bảo vệ chip DMD, cảm biến bánh xe màu, ngân hàng laser và các thành phần quang học khác. Thiết kế khóa và chìa khóa này làm kín động cơ khỏi bụi để kéo dài tuổi thọ máy chiếu.

Dẫn nhiệt đột phá thông qua các hệ thống làm mát sáng tạo

LU9915 sử dụng hai hệ thống làm mát tiên tiến để đảm bảo dẫn nhiệt tối ưu trong quá trình hoạt động. Hệ thống làm mát chất lỏng tuần hoàn bảo vệ ngân hàng ánh sáng laser và chip DMD ngay cả khi hoạt động liên tục ở nhiệt độ môi trường lên đến 40 ° C (104 ° F,) trong khi hệ thống làm mát ống dẫn nhiệt làm mát bánh xe Phosphor. Ngoài ra, thiết kế làm mát phân đoạn tách nguồn ánh sáng laser, động cơ và hệ thống điều khiển thành ba phần thông gió độc lập. Thiết kế phân đoạn giúp tăng cường độ chính xác và hiệu quả của hệ thống làm mát, tạo ra âm thanh thoải mái với độ tin cậy và độ bền được cải thiện.

Linh hoạt cài đặt tuyệt vời
Chiếu 360 ° và Chân dung để chứa các không gian đa dạng
Công nghệ laser BlueCore đảm bảo trình chiếu đáng tin cậy từ mọi góc độ. Các tùy chọn lắp đặt động như xoay 360 ° và hướng dọc cho phép chiếu lên trần, tường, sàn hoặc biển báo góc cạnh.

Nhiều ống kính cho các ứng dụng đa dạng
Máy chiếu LU9915 của BenQ tương thích với tám loại ống kính. Những ống kính hoàn toàn bằng kính này, được sản xuất tại Nhật Bản, loại bỏ quang sai màu và hiện tượng lóa màu cho chất lượng hình ảnh tối đa. Người dùng có thể tối đa hóa các tùy chọn cài đặt và bố trí trình chiếu với một bản phát hành nhanh chóng bằng một nút bấm. Thay đổi ống kính bây giờ đơn giản và an toàn.

Thu phóng cơ giới, lấy nét, dịch chuyển ống kính và bộ nhớ
LU9915 đi kèm với một loạt các hệ thống thuận tiện để giúp điều chỉnh chiếu hơn cho các mục đích khác nhau. Các hệ thống bao gồm thu phóng cơ giới, lấy nét và hệ thống dịch chuyển ống kính ngang / dọc và sự kết hợp đảm bảo cung cấp hình ảnh cân đối hoàn hảo dù có thách thức về cài đặt hoặc vị trí ở bất kỳ địa điểm nào . Bộ nhớ có thể tùy chỉnh cho phép thu hồi nhiều cài đặt một cách thuận tiện để tối ưu hóa các đặc điểm trình chiếu cho nhiều nội dung và ứng dụng.

Tích hợp trộn cạnh cho màn hình toàn cảnh
Trộn cạnh là điều chỉnh độ sáng dọc theo các khu vực giao nhau của hình ảnh liền kề bằng cách sử dụng các hình chiếu đa màn hình. Sau đó, chức năng khớp màu có thể được sử dụng để hiệu chỉnh bất kỳ sự khác biệt nhỏ nào trong cấu hình đầu ra màu của mỗi máy chiếu. Ngoài ra, LU9915 có tính năng Ảnh trong ảnh (PIP) và Ảnh theo hình ảnh (PBP) để trình chiếu đa nguồn nâng cao.

Hiệu chỉnh hình học cho hình ảnh được sắp xếp hoàn hảo
LU9915 đi kèm với các tính năng điều chỉnh trình chiếu trực quan như Corner fit Surface fit để cung cấp điều khiển thuận tiện để tạo thành hình ảnh được căn chỉnh hoàn hảo. Phù hợp góc cung cấp điều chỉnh riêng của từng góc để đảm bảo hiển thị chính xác trong khi phù hợp bề mặt cho phép căn chỉnh trên các bề mặt chiếu có hình dạng hoặc cong độc đáo.

Chế độ cao cho môi trường cao
Chế độ độ cao thông minh của LU9915 cho phép làm mát hiệu quả để duy trì nhiệt độ hoạt động chính xác trong môi trường cao độ với áp suất không khí giảm trong khí quyển mỏng hơn.

Quản lý tập trung và ứng dụng đa dạng
Để trống cho Zero Lumens
Máy chiếu laser BlueCore có tính năng đáp ứng tự phát, không cần phải chờ đợi để bật hoặc tiếp tục từ việc phủ màu đen thật cho khả năng thực hiện linh hoạt.

Đảm bảo pha trộn độ sáng nhất quán với chế độ ánh sáng tùy chỉnh
Chế độ ánh sáng tùy chỉnh điều chỉnh công suất ánh sáng từ 20% đến 100% với tỷ lệ 0,5%, tối ưu hóa hình ảnh được chiếu trong nhiều tình huống ánh sáng xung quanh. Nó đặc biệt hữu ích để pha trộn độ sáng nhất quán trên nhiều hình chiếu.

Kiểm soát mạng / web
Máy chiếu laser BenQ BlueCore tương thích với các hệ thống điều khiển chính bao gồm Extron, Creston, AMX và PJ Link, cho phép tích hợp hệ thống thuận tiện với các thành phần bên thứ ba khác nhau và giảm chi phí để duy trì tập trung nhiều máy chiếu.

* BenQ đã được Extron chứng nhận chính thức vào năm 2017. Extron: Được phát triển bởi Extron, trình điều khiển IP Link cho phép giám sát, điều khiển và hỗ trợ thiết bị qua mạng LAN khi bộ điều khiển MediaLink, giao diện điều khiển IP Link Ethernet hoặc thiết bị hỗ trợ IP Link khác được cài đặt. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.extron.com/doads .

Kiểm soát với phần mềm BenQ MDA
Trao quyền cho quản trị viên thực hiện hiệu quả việc lập lịch, vận hành và bảo trì hàng ngày, bảng điều khiển của phần mềm Quản trị viên hiển thị (MDA) của BenQ cho phép giám sát tập trung, kiểm soát máy chiếu, nhận dạng và quản lý tác vụ trên toàn bộ mạng hiển thị công cộng từ một máy tính duy nhất . MDA có thể đơn giản hóa các thói quen như mở và đóng các thủ tục trong nhiều hội trường, triển lãm và phòng họp thông qua các tính năng lên lịch và khả năng bật / tắt nguồn từ xa.

HDBaseT cho truyền không nén lên đến 100m
Kết nối HDBaseT đột phá kết hợp các tín hiệu điều khiển video, âm thanh và thiết bị từ nhiều nguồn bao gồm PC, máy tính xách tay, máy ảnh tài liệu, Blu-ray và DVD vào một cáp CAT5 duy nhất để truyền đi khoảng cách dài đến 100 mét.

Kết nối đầy đủ trên các định dạng
Máy chiếu laser BenQ LU9915 BlueCore được trang bị toàn diện với VGA, DVI, HDMI, LAN và 3G-SDI - được sử dụng rộng rãi trong ngành truyền thông và phát sóng để truyền tín hiệu video kỹ thuật số không nén - cũng như công nghệ HDBaseT một cáp cho các kết nối chất lượng cao đến một loạt các thiết bị và nguồn video.

Chế độ chờ sinh thái có ý thức
Tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của châu Âu, mức tiêu thụ điện dự phòng được nối mạng được cắt giảm xuống chỉ còn 6 watt để giảm tác động môi trường và tổng chi phí sở hữu. Khi ở Chế độ chờ, mức tiêu thụ điện là 0,5 watt.


Thông số hiển thị

 

Công nghệ trình chiếu

DLP

Độ phân giải thực

1920x1200

Hỗ trợ độ phân giải

VGA(640 x 480) đến WUXGA(1920 x 1200)

Độ sáng (ANSI Lumen)

10.000

Độ Tương phản

3,000,000:1

Hiển thị màu

1,07 tỷ màu

Tỷ lệ khung hình thực

16:10

Nguồn sáng

Điốt Laser

Tuổi thọ nguồn sáng

20000/45000 giờ

Thông số Quang học

 

 

 

 

Tỷ lệ Cự ly đặt máy

LS1ST4 Ultra Short Throw: 0.377
LS1ST3 Wide Fix: 0.76
LS1ST2 Ultra Wide: 0.75 ~ 0.93
LS1ST1 Wide Zoom: 1.25 ~ 1.79
LS1SD Standard: 1.73 ~ 2.27
LS1LT1 Semi Long: 2.22 ~ 3.67
LS1LT2 Long Zoom1: 3.58 ~ 5.38
LS1LT3 Long Zoom2: 5.31 ~ 8.26

 

 

 

 

Tỷ lệ thu phóng

LS1ST4 Ultra Short Throw: Fixed
LS1ST3 Wide Fix: Fixed
LS1ST2 Ultra Wide: 1.25X
LS1ST1 Wide Zoom: 1.41X
LS1SD Standard: 1.3X
LS1LT1 Semi Long: 1.65X
LS1LT2 Long Zoom1: 1.5X
LS1LT3 Long Zoom2: 1.55X

Thấu kính

Dọc: 0% ~ 50%

Ngang: -10%~10%

 

Hiệu chỉnh Keystone

Dọc: ± 30 độ,
Ngang: ± 30 độ

Kích thước hình ảnh

50" ~ 500"

Tần số quét ngang

15K - 92kHz

Tần số quét dọc

23 - 85Hz

Giao diện kết nối

 

Cổng ra màn hình D-sub 15 chân

x1

Cổng vào DVI-D

x1

Cồng vào máy tính 1(D-Sub 15 chân)

x1

Cồng vào máy tính 2(5BNC,YBPBR)

x1

HDMI

x1

Cổng hiển thị

x1

Cổng vào 3G-SDI

x1

Cổng vào 3G-SDI

x1

HDBaseT

x1

Kích hoạt 12V

x1

Cổng vào 3D Sync Out

x1

Cổng vào 3D Sync Out

x1

RS232 (DB-9 chân)

x1

Mắt nhận IR

2(Trước/Đầu)

Thanh bảo vệ

1

Khả năng tương thích

 

Tương thích HDTV

480i, 480p, 576i, 576p, 720p, 1080i, 1080p

Tương thích video

NTSC, PAL, SECAM ‎

Môi trường

 

Nguồn điện

100 ~ 240V AC

Tiêu thụ điện bình thường

1290W@100V, 1215W@240V

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ

<0,5W

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ kết nối mạng

<6W

Độ ồn (Bình thường./Tiết kiệm.)

42/39 dBA

Nhiệt độ vận hành

0 ~ 45oC

Kích thước và Trọng lượng

 

Kích thước (Rộng x Cao x Sâu)

500 x 211 x 583 mm

Trọng lượng

28 kg

Phụ kiện (Tiêu chuẩn)

 

Điều khiển từ xa

x1

Dây nguồn (theo vùng)

x1

Lens Hole Cap

x1

Hướng dẫn Sử dụng nhanh

x1

Cáp VGA

x1 (1,8m)

Hiển thị trên màn hình

 

Ngôn ngữ hiển thị trên màn hình

12 Ngôn ngữ