Hệ thống màn hình Display Wall - Tổng cty Vietnam Airlines

Hệ thống màn hình Display Wall – Mitsubishi Electric lắp đặt tại Trung tâm điều hành bay (OCC) - Việt Nam Airlines

Chúng tôi đã lắp đặt hệ thống màn hình Display Wall – Mitsubishi Electric tại phòng điều khiển của Trung tâm điều hành bay (OCC) - tập đoàn Việt Nam Airline, cho phép các điều phái viên quản lý và hiệu chỉnh các vấn đề liên quan như là kiểm soát lịch trình bay, lập lịch bảo dưỡng thiết bị,  giám sát việc cung cấp nhiên liệu, phân bổ nguồn nhân lực, định tuyến lại các chuyến bay do thời tiết xấu. Hệ thống màn hình Display Wall được ghép từ 10 khối màn hình (cube). Các cube này cung cấp một hình ảnh xấp xỉ 5 m chiều rộng và 1.5 m chiều cao với độ phân giải cao 1400x1050. Các điều hành viên có thể dễ dàng điều khiển, hiển thị từng layout từ màn hình máy tính.

Mỗi cube là một modul DLP chiếu sau với sự hiệu chỉnh màu, độ tương phản tự động và hệ thống đèn kép. Và khi bảo dưỡng, mỗi cube có thể dễ dàng mở và thực hiện bảo trì từ phía trước mà không đòi hỏi không gian phía sau. Hệ thống bánh xe màu và các chi tiết khác của hệ thống màn hình Mitsubishi Electric có thời gian hoạt động lên tới 100.000 giờ (11 năm).

Dữ liệu sinh động, rõ ràng, công nghệ hiện đại, bảo dưỡng dể dàng và tối thiểu hóa thời gian nghỉ đó là những gì mà trung tâm OCC cần để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với màn hình DLP Display Wall - Mitsubishi Electric, Trung tâm có thể duy trì hoạt động liên tục 24/7 trong  mọi điều kiện đảm bảo an toàn cho các chuyến bay.