Hệ thống lắp đặt tại Vinaphone

Hệ thống màn hình ghép LCD Display Wall của hãng Mitsubishi Electric được chúng tôi lắp đặt tại Phòng điều hành (OMC) – Vinaphone, cho phép các giám sát viên trực ban theo dõi, quan sát các trạm phát sóng trên màn hình lớn Display Wall. Hệ thống màn hình Video Wall này được ghép từ 08 tấm màn hình (LCD) với kích thước mỗi tấm là 55 inch, và độ rộng khe ghép xấp xỉ 5.3mm (độ rộng này là không đáng kể khi quan sát hình ảnh thực tế).

Các tấm này cung cấp một hình ảnh xấp xỉ 5m chiều rộng và 1.4m chiều cao với độ phân giải cao Full HD 1920x1080 Pixels, đem lại chất lượng hiển thị hình ảnh rất sắc nét. Người sử dụng có thể dễ dàng trong thao tác điều khiển trực quan, hiển thị từng layout từ màn hình máy tính, Camera quan sát CCTV, Video … lên màn hình với kích thước và vị trí tùy ý.

Hệ thống nguồn sáng LED cho phép tuổi thọ lên tới 50.000 giờ sử dụng, tương đương khoảng từ 5 đến 10 năm. Hệ thống quạt gió làm mát của màn hình Mitsubishi Electric có thời gian hoạt động lên tới 100.000 giờ. 

Với màn hình LCD Display Wall - Mitsubishi Electric, Trung tâm điều hành có thể duy trì hoạt động điều hành giám sát của mình liên tục 24/7 đảm bảo cập nhật mọi thông tin liên tục và cảnh báo các sự cố sớm nhất.